About


Với hai phòng khám và hơn 200 nhân viên, Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Charleston Dorchester (CDMHC) là một trong những trung tâm điều trị sáng tạo, đa dạng và có tay nghề cao nhất ở bang Nam Carolina. CDMHC, được thành lập vào năm 1947, là một trong 16 Trung tâm do Sở Sức khỏe Tâm thần Nam Carolina điều hành.

CDMHC là một tổ chức chăm sóc sức khỏe cam kết cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần cho cư dân của các Hạt Charleston và Dorchester. Chúng tôi có một đội ngũ tài năng gồm bác sĩ tâm thần, cố vấn sức khỏe tâm thần, y tá, quản lý hồ sơ và nhân viên hành chính, những người luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Chúng tôi tin rằng tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần là yếu tố chính góp phần vào chất lượng cuộc sống của bạn và chúng tôi cung cấp dịch vụ bất kể khả năng chi trả của bạn.

Hãy đến trải nghiệm sự chăm sóc và cam kết đặc biệt mà bạn nhận được từ những người hiểu biết và sống điều trị sức khỏe tâm thần mỗi ngày.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn ngoại trú, điều trị tâm thần và hỗ trợ cho những đối tượng sau:

  • Người lớn mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng và dai dẳng
  • Người lớn có những lo lắng về tâm thần cấp tính, nghiêm trọng
  • Trẻ em và thanh thiếu niên bị rối loạn cảm xúc nghiêm trọng

 

CARF được công nhận

Cả hai phòng khám (Dorchester và Charleston) đều được Ủy ban Công nhận các Cơ sở Phục hồi chức năng (CARF) công nhận . CARF đảm bảo các tổ chức được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất có thể về chất lượng dịch vụ.

Lưu ý: CDMHC có thể phục vụ nhiều đối tượng, bao gồm các cá nhân và gia đình đang tìm kiếm các nhà trị liệu nói tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

 

Dorchester Community Mental

Address: 106 Springview Ln, Summerville, South Carolina 29485, US

Phone: 8438735063 – (843)873-5063